Bạn Đã Biết 5 Mẹo Gấp Quần Áo Không Nhăn

70

3C MAR AGENCY

Bạn đang chuẩn bị xếp đồ cho chuyến đi? Nhưng áo quần của bạn quá nhiều và bạn đang loay hoay không biết cách xếp sao cho vừa đủ vali và không bị nhăn. Khi đi du lịch, nếu bạn mang theo chiếc bàn là thì thật bất tiện. Do đó, việc biết cách gấp quần áo sao cho không nhăn đem lại cho bạn nhiều lợi ích. Cùng NguoiMienTrung tham khảo bài viết dưới đây với 5 mẹo gấp quần áo không nhăn khi đi du lịch.

1. Mẹo gấp quần áo – Đối với áo phông

Chiếc áo phông quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, ai đều cũng có một vài cái. Vậy làm thế nào để giữ áo phông không bị nhăn khi đi xếp hành lý đi du lịch. Hãy tham khảo mẹo gấp quần áo sau đây để áo không bị nhàu.

Đầu tiên bạn cũng đặt áo lên một bề mặt phẳng và vuốt cho áo thẳng. Tiếp theo bạn gập gấu áo khoảng 6cm lên phía trên, còn lại 2 ống tay áo bạn cho vào bên trong thân áo. Sau đó bạn gập 1 bên áo vào quá nửa, bên còn lại thì xếp chồng lên. Đến bước này bạn sẽ thấy kích thước chỉ còn ⅓ so với ban đầu. Tiếp theo bạn cần xoay ngược áo lại, và cuộn tròn lại theo hướng từ cổ áo lên. Bước cuối là bạn lấy mép áo bọc áo lại là xong.

Mẹo gấp áo quần
Mẹo gấp áo phông không bị nhăn

2. Mẹo gấp quần áo – Mẹo gấp quần dài không bị nhăn

Đầu tiên bạn để phần cạp quần ở dưới đáy vali, còn ống quần thì ở bên ngoài. Nếu bạn mang theo nhiều quần thì cũng làm tương tự nhưng hãy đặt ngược chiều với quần còn lại. Tiếp theo bạn xếp các loại vật dụng quần áo khác lên trên. Cuối cùng phần ống quần bên ngoài bạn chỉ cần gập vào lên trên đống đồ. Như vậy chiếc quần của bạn sẽ không bao giờ bị nhăn và tiết kiệm được nhiều khoảng trống nữa đó. Bên cạnh đó bạn có thể áp dụng cách theo hình dưới đây:

mẹo gấp quần áo
Mẹo gấp quần jean không nhăn

3. Mẹo gấp đồ lót

Tất cả món đồ nhỏ thì không thể thiếu trong chuyến du lịch. . Bạn gấp theo chiều từ cạp quần cho đến đũng quần. Còn cách khoảng 3 – 4cm thì lật ngược lại và gấp gọn. Khi bạn thấy độ dài của đồ lót còn ⅓ so với lúc đầu thì gập đũng quần lên. Bước cuối bạn hãy lộn ngược quần lại để cố định quần cho chắc chắn.

mẹo gấp quần áo
Mẹo gấp đồ nhỏ không nhăn

4. Mẹo gấp tất

Món đồ khá nhỏ này tưởng chừng như không tốn diện tích nhưng nếu như bạn không gấp chúng gọn gàng thì lại rất tốn đó. Cách đơn giản nhất là bạn hãy cuộn tròn những chiếc tất. Xong phần cổ tất gấp ngược trở lại. Như vậy trong vừa tiết kiệm được diện tích mà lại không sợ tất bị rối tung lên trong quá trình di chuyển.

mẹo gấp quần áo
Mẹo gấp tất không nhăn

5. Mẹo gấp áo sơ mi không bị nhăn

Áo sơ mi là một trong những trang phục dễ bị tạo nên nếp nhăn nhất. Vì vậy các bạn cần biết gấp đúng cách và học cách gấp quần áo không bị nhăn sau đây.

Trước khi gấp bạn cần cài hết phần cúc áo để áo không bị xô lệch. Sau đó để áo úp xuống một mặt phẳng nào đó. Chỉnh tay và cổ áo sao cho thẳng. Lấy hàng cúc áo làm mép, gấp đôi áo lại theo chiều dọc. Sau đó, xuôi theo mép áo gấp tay áo cũng theo chiều dọc. Cuối cùng cuộn áo từ dưới lên.

mẹo gấp áo quần
Mẹo gấp áo sơ mi không bị nhăn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.