“Bỏ Túi” 5 Tuyệt Chiêu Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch

38

3C MAR AGENCY

Mỹ phẩm là một phần không thể thiếu đối với hội “chị em”. Đối với phái đẹp, mỹ phẩm luôn có một vai trò nhất định. Mang đến sự tự tin và còn bảo vệ làn da đặc biệt giúp làn da khỏe mạnh. Bạn đang chuẩn bị đóng gói đồ đạc để đi du lịch? Nhưng không thể bỏ hết mỹ phẩm vào một cách gọn gàng và không bị chiếm chỗ. Đừng lo lắng, với 5 tuyệt chiêu chiết mỹ phẩm sau sẽ giúp bạn có chuyến du lịch hoàn hảo nhất.

1. Chiết mỹ phẩm – Mẹo chiết mỹ phẩm du lịch

Chắc hẳn bạn không thể đem theo hết những lọ mỹ phẩm fullsize. Nếu đem theo chúng sẽ khiến hành lý của bạn nặng nề. Và không có chỗ để chứa những thứ khác, thậm chí còn có thể bị đổ ra ngoài hành lý. Cách này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm không gian hành lý. Vừa không sợ bị “rò rỉ” ra bên ngoài đặc biệt là những món dạng lỏng như kem dưỡng hay kem nền. Với mẹo chiết mỹ phẩm du lịch sau sẽ giúp bạn tiết kiềm không gian và không sợ bị đổ.

chiết mỹ phẩm du lịch
Nên mua những lọ silicon

Bạn nên mua những lọ chiết silicon vì chúng đảm bảo phần nắp rất kín. Ngăn cho không khí từ bên ngoài vào, làm biến đổi thành phần hóa học của mỹ phẩm.

2. Mẹo chiết mỹ phẩm du lịch: Sử dụng lớp lót nilon trước khi đóng nắp mỹ phẩm dạng lỏng

Khi di chuyển đường xa, các nắp chai mỹ phẩm như tẩy trang, dầu gội có thể bị bung nắp ra ngoài. Khi bọc một lớp nilon lên sẽ giúp nắp chai được đóng kĩ hơn. Tránh tình trạng mỹ phẩm dạng lỏng sẽ bị bung nắp và chảy ra ngoài. Đây là bí quyết quan trọng tránh tình trạng vừa xót tiền vừa phải dọn dẹp lại hành lý.

Nên bọc kĩ lớp nilon trên nắp chai. Ảnh: internet.

3. Đựng mỹ phẩm trong túi chuyên dụng

Thêm một tips tuyệt vời nữa, là bạn nên mua túi chuyên đựng mỹ phẩm. Với chiếc túi này giúp mỹ phẩm của bạn tránh va đập với các vật dụng khác trong vali. Bên trong túi chuyên dụng. được trang bị nhiều lớp chống xóc và vải chống thấm để bảo vệ mỹ phẩm của bạn an toàn. Ngoài ra, túi đựng mỹ phẩm cũng có những ngăn nhỏ hỗ trợ chứa các vật dụng cá nhân khác như: lược, bàn chải đánh răng,…nên sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc sắp xếp hành trang trong những chuyến du lịch xa.

chiết mỹ phẩm du lịch
Một chiếc túi chuyên dụng sẽ giúp ích cho bạn

4. Mẹo chiết mỹ phẩm du lịch: Bảo quản nước hoa

Khi đi du lịch, nước hoa chính là một phần không thể thiếu. Không chỉ giúp lưu mùi hương lâu mà còn giúp bạn tự tin, nổi bật hơn và hấp dẫn hơn. Vậy với lọ nước hoa to như vậy, cồng kềnh như vậy và đặt biệt rất dễ vỡ thì làm sao để mang theo? Rất đơn giản, bạn dùng chiếc tất quấn quanh bình nước hoa hoặc đối với những bình nhỏ thì bạn có thể đặt vào.

chiết mỹ phẩm du lịch
Quấn tất quanh hoặc bỏ vào trong

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các loại nước hoa khô hoặc sáp cũng là một lựa chọn không tồi.  Nước hoa khô thường được đựng trong những chiếc hũ nhựa và có thiết kế rất nhỏ gọn nên sẽ tiện lợi khi mang theo và bảo quản hơn nước hoa thông thường rất nhiều

5. Mẹo hay: Để bông tẩy trang vào hộp phấn

Tiếp theo, bạn nên bảo quản hộp phấn, hẳn bạn không muốn hộp phấn của mình bị vỡ vụn ra đúng không. Vì vậy, bạn nên nhét miếng bông tẩy trang vào hộp phấn, chúng như miếng đệm giúp bảo quản tốt, không bị vỡ vụn khi di chuyển xa. 

chiết mỹ phẩm du lịch
Tẩy trang sẽ giúp hộp phấn của bạn còn nguyên

Mong rằng với những chia sẻ và kinh nghiệm trên. Bạn có thể đóng gói mỹ phẩm mà không bị đổ vỡ. Hi vọng bạn có chuyến du lịch thật tuyệt vời.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.